Mách bạn một số bí quyết thiết kế website cực kỳ đơn giản

Bạn đang muốn xây dựng một website cho doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp. Nhưng còn loay hoay không  biết mình phải bắt đầu từ đâu và làm những gì? Đừng quá lo lắng, hãy để công ty thiết kế website chuyên nghiệp WEBHmách bạn một vài bí quyết sau để bạn có thể tự thiết kế một website chuyên nghiệp cực kỳ dễ, mà lại thể hiện được tính nổi bật trước nhiều đối tác nhé.

Hình ảnh – bộ mặt của cả một website

Để có một Website mang tính chuyên nghiệp và thu hút được nhiều người khi nhìn vào. Đó chính là hình ảnh giao diện và hình ảnh của các bài viết trong đó.

Chất lượng hình ảnh tốt – đẹp sẽ là điều cực kỳ quan trọng trong việc thuyết phục Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ hoặc dùng sản phẩm. Vì vậy, hình ảnh chính là bộ mặt của cả một Website chuyên nghiệp.

Cung cấp thông tin đầy đủ trên Website

Là một Website chuyên nghiệp, thì việc cung cấp thông tin của một doanh nghiệp là điều cần thiết. Thông tin đầy đủ, không chỉ tạo độ tin tưởng lớn đối với Khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn, mà còn giúp họ dễ liên lạc và trao đổi hơn khi họ cần.

Nên có mẫu đăng ký ấn tượng

Mẫu đăng ký ấn tượng được đặt trên một Website chuyên nghiệp dùng để lấy thông tin từ phía Khách hàng khi họ ghé thăm Website của bạn. Vì vậy, mẫu đăng ký này rất tiện lợi trong việc Khách hàng muốn liên lạc hoặc sử dụng dịch vụ, họ sẽ tự động điển thông tin của mình vào đó. Doanh nghiệp của bạn cũng dễ dàng có được thông tin của Khách hàng giúp bạn dễ dàng giao dịch mua – bán.

Thiết kế màu sắc có ấn tượng

Để khiến Khách hàng chú ý và thường xuyên ghé thăm Website của bạn nhiều hơn, thì việc thiết kế màu sắc bạn cũng đừng nên hời hợt. Màu sắc của một Website chuyên nghiệp cần phải có ấn tượng riêng biệt so với các đối thủ của mình. Phải làm sao tạo điểm nhấn, để Khách hàng luôn nhớ tới Website của bạn, đó là điều không dễ. Vì vậy, bạn phải thật cân nhắc kỹ lượng trước khi chọn màu sao cho phù hợp và gây được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên với Khách hàng đã là một thành công nhỏ rồi đó.

Ưu điểm của chúng tôi là:

  • Lựa chọn giao diện web phù hợp với mặt hàng kinh doanh
  • Lựa chọn màu sắc chủ đạo của web
  • Sắp xếp các hạng mục vào cùng một nhóm hàng để người dùng dễ tìm kiếm
  • Chọn lọc hastag, các từ khóa phổ biến để khi tìm kiếm website lên top

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH AHGO

18 Trần Văn Danh – phường 13 – quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 024 339 55555

Email: [email protected]